Những cách đơn giản để nước uống trở nên hấp dẫn hơn

cắt một miếng và xay một ít để cốc ly nước của bạn trở lên hấp dẫn hơn. Cho một vài lá thảo hương vào và đổ thêm chút nước

Nếu bạn là người lười uống nước sau khi bạn đọc bài viết này sau, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thích thú với nước hơn đó.

Chanh vàng và dâu tây

Chanh vàng cắt thành lát, dâu tây xắt nhỏ cho tất cả vào ly, cho một ít nhánh hương thảo và nếu bạn thích bạn có thể cho vài giọt chanh vào. Bạn đổ nước vào là bạn sẽ có ngay 1 đồ uống có hương vị độc đáo riêng biệt rồi.

Cam, chanh vàng và chanh

Cam, chanh vàng và chanh cắt lát cho tất cả vào một cái hũ (lọ), bạn cho thêm một ít bạc hà vào và sau đó cho thêm nước vào hũ. Có thể vắt một chút nước cam và chanh vào nước.

Bạc Hà và Dứa

Với đồ uống này bạn làm rất đơn giản là dứa bạn cắt thành những miếng nhỏ cho bạn ly và đặt nhánh bạc hà lên và đổ chút nước vào. Đối với đồ uống bằng khế bạn cũng làm tượng tự vậy.

Cắt một vài lát chanh, thêm nửa chén quả mâm xôi, và đổ nước vào ly.

Quả mâm xôi và lá xô thơm

Quả mâm xôi xay nhuyễn, cho một vài lá xô thơm và thêm một ít nước.

Chanh vàng, gừng và dứa

Bạn sẽ cần một nửa quả chanh vàng thái lát, nửa chén dứa thái lát, và một muỗng canh gừng. Cho tất cả các thành phần vào một cái lọ và đổ nước vào.

Dưa hấu và hương thảo

Dưa hấu cắt một miếng và xay một ít để cốc ly nước của bạn trở lên hấp dẫn hơn. Cho một vài lá thảo hương vào và đổ thêm chút nước vào ly là bạn đã có một đồ uống vô cùng hấp dẫn rồi đó.

Dưa chuột, chanh vàng và bạc hà

Dưa chuột, chanh vàng xát lát cho vào ly, cho thêm vài lá bạc hà và đổ một chút nước vào.

Băng trái cây

Muốn có ly nước như vậy, bạn hãy cho những loại hoa quả khác nhau vào trong từng khay đá dựa theo hương vị bạn thích mà cho nhé. Lúc bạn bạn muốn uống thì hãy lấy ra trước để vào ly để cho chúng tan ra là bạn đã có một ly nước đầy độc đáo rồi.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *